วันอังคารที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2554

KimJu Central Rama9 จัดหนักกันไป

วันที่ 26/12/2011ใกล้วันปีใหม่เข้ามาทุกที เราสองคนก็ได้ฤกษ์ ไปจัดหนักกันที่
เนื่องจากเราจะต้องไปเอาเช็คขึ้นเงิน เงินในซอง หลังจากที่เราแต่งงานแล้ว เราก็ไม่ได้เอาเช็คไปขึ้น วันนี้ได้โอกาส เอาเช็คไปขึ้น TMB วันที่เราแต่งงานกันคือ 1/10/2011 นานไปไหม?
 
มีส่วนลดกันอีก 20%
หลังจากที่เราเอาเช็คไปขึ้นเงินที่ TMB Central Rama9 แล้วเราก็มุ่งตรง KBANK Central Rama9 เพื่อเบิกเงินไปจ่ายค่าบัตรเครดิต แต่คิวยาวมาก ผมจึงได้โอกาสเดินไป เข้าคิวรอที่หน้าร้าน Kimju ร้านอาหารปิ้งย่าง  สไตล์ เกาหลีกัน

รูปแรก เป็นรูปเครื่องเคียงที่ทำมาเสริฟก่อนที่จะเอาเนื้อหมู มาเสริฟ .....


และแล้วมันก็ถึงเวลา.................

ป้ายแนะนำให้จัดหนัก ...... เมนูมีสองเมนู ให้เลือก เมนูเนื้อหมู 288 บาท หรือเมนูซีฟู๊ด 388 บาท
แน่นอน เราเลือก ..... เนื้อหมูธรรมดา 288 บาทครับ
 เนื้อหมู มีให้เลือกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น สันนอก สันใน คอหมู เบคอน และสามชั้น อีกทั้งมีไส้กรอกด้วย ผมซัดไปหลายจานทีเดียว
รูปอาวุธที่เราจะเอาไว้ต่อสู้กับหมูย่าง
อาวุธที่สำคัญอีกสองอย่างคือ ที่คีบ และกรรไกร
ที่คีบบางทีไม่จำเป็น แต่กรรไกรเนี่ย เราสองคนเอาวางไว้ใกล้ ๆ ตัวเสมอ...
เพราะ.... เราสองคนจะได้ไม่ห่างกรรไกร(กันไกล)

ระหว่างรอ มีเครื่องเคียงมาด้วย ที่เห็น ๆ มีกระเทียม พริก และผักกาดขาว ผักกาดแก้ว......
นั่นไง!!!เห็นกรรไกรไหม? ใกล้คุณหญิงอีกแล้ว

หน้าตากะทะ ไม่เหมือนป้งย่างทั่ว ๆ ไป แต่ท่อดูดควัน... เหมือนกันแฮะ

น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อม(ไม่ใช่อูมามินะ) อันนี้เราต้องเดินไปตักที่ line อาหารข้างหน้าร้าน
มีน้ำซุปไข่ให้ตักด้วย


 เรียกว่าอะไรไม่รู้ จานที่มีพริกและหัวหอมผมไม่ได้แตะเลยแม้แต่น้อยเลยไม่รู้ว่ารสชาติเป็นอย่างไร

มีให้เลือก ข้าวสวยฟรี(อยู่ใสชุดบุฟเฟ่ต์) กับข้าวผัดกระเทียม เพิ่ม 20 บาทต่อถ้วย
แน่นอนเราเลือก..... ข้าวสวย เห็นไหมมีฝาให้ด้วย

ระหว่าง Cooking

จัดให้ดูอีกรูป

รูปนี้เต็ม ๆ คับรอบแรกเลยที่เราเริ่มกินกัน

รวมค่าเสียหาย
588 บาท เราสั่งน้ำมา ผมกินชามะนาว รีฟิว คุณหญิงกินน้ำเปล่าเสียดายที่เราไม่ได้ถ่ายน้ำมา

กลับมาบ้านโดยเจ้าตั๊กแตนแก่ มอร์เตอร์ไซด์คู่ชีพผมแท้ ๆพร้อมสิ่งที่ได้กลับมาจากร้าน
นอกจากความอิ่ม รูปภาพ และหัวเหม็น.....

คุณหญิงให้ : 7/10 ร้านคิมจู หมูสันนอก สไลด์บาง น้ำหมักงาราดบนหมู เมื่อนำหมูไปปิ้งหอมงา แต่น้ำมันจากหมูและน้ำหมัก เยิ้ม ๆๆ สำหรับผู้ชอบความมันจากน้ำมันหมู คงชอบ แต่เพิ่มภาวะโลกร้อนโดยการใช้กระดาษทิชชู้ ซับน้ำมันหมดกระดาษไปหลาย
คุณชายบอก : น้ำมันเยิ้ม แต่ปิ้งง่ายกว่าหมูกะทะ ชอบน้ำจิ้มมากที่สุด 8/10

ความทรงจำดีดีที่เราไม่อยากลืมอีกหนึ่งวัน ไม่ห่างกรรไกร(กันไกล)


 แผนที่ อยู่ที่ชั้น 7 Central Rama9
ดู ร้านอาหารที่เคยไปมาแล้ว ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น